Nguyên liệu: - 200 g bún gạo khô, 2 cây lạp xưởng, 2 quả trứng gà. - 200 g thịt ba rọi, 100 g hẹ, 100 g giá sống, 5 cây cải thìa, 1/2 củ hàng tây, 1 củ cà rốt. - Ớt trái, hạt nêm, nước tương, tỏi, đường. Cách chế biến: Hướng dẫn làm món bún gạo xào? - Cải thìa, giá sống rửa sạch, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi. Lá hẹ cắt khúc, rửa sạch. Hành tây thái múi cau. Hướng dẫn làm món bún gạo xào? - Thịt ba rọi rửa sạch, luộn chín, thái nhỏ. Lạp xưởng nướng chín, thái sợi dài. Trứng gà đánh tan với ít gia vị, tráng mỏng rồi thái sợi. Hướng dẫn làm món bún gạo xào? - Bún gạo chần qua nước sôi, xả lại với nước lạnh rồi để ráo. Phi thơm tỏi, hành, cho cà rốt và hành tây vào xào chín. Tiếp đến cho bún gạo vào trộn đều với giá, hẹ. Nêm ít hạt nêm rồi cho trứng chiên, thịt heo, lạp xưởng vào trộn đều, tắt bếp. Hướng dẫn làm món bún gạo xào? - Cải thìa chần qua nước sôi, cho bún gạo xào ra đĩa, ăn kèm với chén nước tương ớt.
 

babymilo_285

New Member
Món này ngon mà cũng dễ làm quá nhỉ. Thank bạn nhé, có thêm một món đổi khẩu vị cho cả nhà rùi
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top