+ Nguyên liệu
- Cá basa phile: 600g
- Bột mì: 300g
- Trứng gà: 2 quả
- Xà lách xoăn tím, xanh: 300g
- Cà chua: 2 quả
- Bơ: 20g.
- Chanh: 1 quả
- Hành lá: 100g
- Gia vị: muối, bột ngọt, dầu ăn
+ Cách chế biến
- Phile cá basa khứa ca rô, ướp gia vị muối, bột ngọt khoảng 5 phút.
- Trứng gà đánh tan. Lăn cá qua trứng gà rồi tẩm bột mì khô.
- Dầu ăn nóng đều, cho cá tẩm bột vào chiên vàng.
- Sốt bơ chanh: Hành lá xắt nhuyễn. Bơ nấu tan chảy trên lửa nhỏ, nêm muối, bột ngọt cho vừa khẩu vị. Chế bơ nóng chảy vào hành lá, vắt chanh, trộn đều.
- Món này dùng nóng với xà lách, cà chua, chấm xốt bơ chanh.
Theo Vzone