Cá Lóc Sốt Chua Cay

Đặt khay cá lên bếp gas hay bếp cồn đun sôi, dùng ngay

Nguyên liệu:

- 1 con cá lóc

- 100g bó rau nhút

- 2 quả đậu bắp, cắt bỏ đầu, đuôi

- 20g đậu đũa, cắt khúc vừa ăn

- 1 quả ớt đỏ, thái khoanh

- 100g bông cải, cà-rốt, cải trắng

- Sốt Thái Pic Kaeng Som

Thực hiện:- Làm sạch cá, lấy bỏ mang, giữ lại ruột, để rao nước

- Rửa sạch rau nhút, cải trắng

- Rửa sạch bông cải, cà-rốt, đậu bắp, đậu đũa, cắt khúc vừa ăn

- Đun nóng dầu ăn, cho cá vào chiên giòn, vớt ra để ráo dầu

- Đun nước sốt Thái cùng với nước dùng. nêm chua cay là được

- Cho các loại rau củ ra khay, xếp cá lên trên và cho nước sốt vào
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top