haukieu49

New Member
Nguyên liệu: (4 người ăn)



Cá nguyên con từ 1,5-2kg (bỏ ruột)

1/4 tách bơ hay dầu margarin loãng

2 tép tỏi, đập dập

2 muỗng canh rau thơm băm nhỏ

1 muỗng canh nước cốt chanh

Tiêu mới xay







Cách làm:



- Rửa cá rồi để ráo nước. Đặt cá vào giấy nhôm cỡ giày.

- Bỏ chung bơ nước hay dầu margarin, tỏi, rau thơm, nước chanh, trộn đều rồi tẩm cá vào, rắc tiêu, gói kín lại.

- Treo xoong hứng nước thịt dưới vỉ, dàn đều than hồng dưới xoong. Sau đó để than khá nnóng (thử hơ tay, đếm 3 giây). Hạ thấp vĩ, đặt cá l6n vỉ, từ 40 đến 50 phút, khi thử bằng nĩa thấy cá chín rục là được.Mời bạn ghé thăm:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top