Hướng dẫn cách làm món Dê đút lò
Đùi dê nguyên
Nước tương, dầu ăn, mật ong, rượu thơm
Tỏi băm, muối, bột ngọt, màu hạt điều,
Salad, giấm, cà chua, khoai tây bi, hành tây.
- Đùi dê cạo rửa sạch, xâm đều quanh thịt.
- Trộn hỗn hợp: nước tương, muối, rượu thơm, bột ngọt, màu hạt điều,
mật ong, dầu ăn, tỏi băm.
- Ướp đùi dê với hỗn hợp gia vị trong 4h. Cho đùi dê vào lò quay cho
dến khi chín vàng đều.
- Salad + cà chua + dấm + gia vị là hỗn hợp dầu dấm.
- Khoai tây bi gọt vỏ sạch vỏ, chiên chín vàng.
Cho đùi dê cắt lát mỏng xếp lên dĩa, ăn kèm với khoai tây, salad dầu dấm.