cao_nguyen3272

New Member
Nguyên liệu:

4 cái cánh gà

2 miếng chao trắng

1 thìa cà phê tỏi băm

1 thìa cà phê ớt băm

1 thìa cà phê tiêu

1 thìa súp dầu ăn

Xà lách, dưa leo ăn kèm



Thực HIện:

- Cánh gà rửa sạch, chặt làm hai

- Đánh nhuyễn chao với đường, tỏi băm, ớt băm, tiêu, dầu ăn. Xát hỗn hợp chao vào gà, để thấm 15 phút

- Đặt cánh gà lên vỉ nướng trên than hồng, trở đều tay cho vàng hai mặt và không bị khét

- Dọn ra đĩa, dùng kèm dưa leo và xà lách.

Mách nhỏ: Cánh gà nên mua gà công nghiệp vì gà công nghiệp mỡ nhiều, khi nướng sẽ không bị khô và thịt mềm.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top