nsk1926

New Member
Nguyên liệu:

- 4 quả lê.

- 1/2 chai rượu vang trắng.

- 100gr đường cát.

- 10gr quế.

- 2gr đinh hương.

- 5gr lá bạc hà.

- 100gr sô-cô-la không đường.

Thực hiện:

- Gọt vỏ lê, giữ lại cuống cho đẹp.

- Đổ rượu vang trắng, đường cát, quế, đinh hương, bạc hà vào nồi i-nox.

- Cho tiếp lê đã gọt vỏ vào, nấu khoảng 45 phút, lấy ra.

- Đun sôi nước, cho sô-cô-la vào nồi i-nox nhỏ, đặt vào nồi nước đang sôi, đánh cách thủy với nhiệt độ vừa phải.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top