susi_keobong

New Member
Miến nấu với càng cua rất hợp vị. Thêm một chút nấm kim châm, bạn sẽ có một món ngon, hấp dẫn.





Nguyên liệu:



_ 50g càng cua;

_ 50g nấm kim châm;

_ 25g miến;

_ 5 đầu hành lá chẻ sợi; hành phi; tiêu;

_ 250ml nước dùng; 50g giá;

_ 2 lá xà lách cắt ngắn; một ít rau răm nhặt rửa, vẩy ráo.



Cách làm:



- Càng cua chần nước sôi, cho ra rổ để ráo nước.

- Miến rửa để ráo, chần nước sôi, cho vào tô.

- Nấm kim châm cắt gốc, tách rời, rửa, để ráo.

- Nấu sôi nước dùng, cho nấm kim châm + càng cua + đầu hành lá vào để sôi 2 phút, múc rưới đều vào tô miến, rắc tiêu và hành phi lên trên.

- Bày xà lách + giá + rau răm vào đĩa, dọn dùng với miến càng cua và nấm.Mời bạn ghé thăm:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top