Nguyên liệu:- Mỳ trứng: 200gr- Lườn gà: 200gr- Cà rốt, hành tây: 1 củ- Cải chíp: 2 cây- Ớt sừng to: 1 quả- Muối, hạt tiêu, mắm
Cách làm:Bước 1: Luộc mỳ chín vừa, sau đó đổ mỳ ra âu ước lạnh cho khỏi dính.
Bước 2: Lườn gà rửa qua rồi cho vào luộc. Sau đó chúng ta xé gà ra thành nhiều miếng nhỏ và dài theo thớ thịt.
Bước 3: Cà rốt, hành tây thái sợi. Ớt sừng bỏ hạt thái miếng chéo mỏng
Bước 4: Cải chíp rửa sạch rồi chần qua nước nóng
Bước 5: Cho dầu vào chảo và xào sơ cà rốt, hành tây, ớt với 1 chút muối. Sau đó để riêng ra bát và tiếp tục xào lườn gà xé nhỏ với 1 chút mắm cho đậm đà. Và cũng để riêng.
Bước 6: Tiếp tục cho mỳ vào xào đều khoảng 5 phút, rồi cho gà xé cùng các rau củ trộn đều lên là có thể ăn được.
các bạn nhớ ăn mỳ xào lườn gà nóng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với mỳ xào lườn gà!