tueminh23

New Member
Phi lê cá ba sa xào hạt điều

Món này dùng với cơm trắng hay cơm chiên Dương Châu thì đúng đìệu nhất



Vật liệu



- Phi lê cá ba sa: 300g hay cá Cabillaud

- Ớt Đà Lạt: 1 quả

- Cà chua: 2 quả

- Cà rốt: 1 củ

- Hành tây: 1 củ

- Bắp non: 100g ( 1 hộp)

- Hạt điều: 100g

- Cà tô mát đặc ( trong hộp)

- Gia vị: muối, tiêu, đường ( Bột nêm hay bột ngọt)

- Hành lá, cần tàu

- Chút bột l mì







Cách làm

- Phi lê cá cắt miếng vừa ăn ướp gia vị

- Rau cải cắt quân cờ

- Hạt điều: phi vàng



Thực hiện

- Lấy cá đã ướp gia vị xong, rãi qua một lớp bột mì, chiên sơ qua cho săn.

- Các loại rau cải xào lửa lớn, nêm nếm gia vị và thêm 1 muỗng cà phê tomato (đã pha với 1 muỗng súp nước ấm) để tạo màu.

- Cho cá vào đảo đều. bỏ hột đều vào, trộn nhanh tay

- Trút thức ăn ra đĩa, rắc hạt điều lên mặt. vài cọng ngò lên
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top