Joed

New Member
Nguyên liệu: 200 g phi lê cá hồi, 50 g nấm kim châm, 2 miếng rong biển khô, 1/4 củ cà rốt, 1 quả ớt sừng, 1 ít ngò rí, mù tạc ăn kèm.



Cách làm:



Cá hồi rửa sạch, thái miếng mỏng. Nấm kim châm rửa sạch, tách sợi, rong biển khô cắt miếng dài 20 cm, rộng 5cm, ngâm nước lạnh khoảng 15 phút.



Cà rốt, ớt sừng thái sợi. Ngò nhặt rửa sạch. Trải miếng rong biển ra, xếp cá hồi, nấm kim châm, cà rốt, ớt sừng và ngò vào, cuộn lại. Cho cá hồi cuộn nấm ra đĩa, chấm kèm với mù tạc.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top