phuong_viet

New Member
Chuẩn Bị:

- 2 -> 3 lbs suon non dê

- ruou Chichiu cookinh wine ( hoac rượu trắng )

- La mơ

- Cu riềng thái chỉ

Gia vi ướp thịt:

- 4 TSP mẻ ( hoac 1 TSP bot me , hoac 2 TSP nước me vat )

- 1/3 lbs cu riềng ( bam hoac xay thật nhuyễn )

- 1 TSP nuoc gừng ( cho gung + tí nước xay nat , vắt lay nuoc )

- 1 TSP mam tôm

- 1 TSP đường

- 1 tsp bột ngọt

- 1/2 TSP nuoc mắm ngon

Nước chấm:

- 1 TSP mam tôm + 2 TSP nuoc chanh vắt + 1 TSp duong ( đánh cho noi bọt lên )



Cách Làm

- Sườn de chat khúc dài 4 in = 10 cm , ngâm 1/3 cup ruou khoảng 20 phút . sau do trung sơ nuoc soi cho sạch chat do .

- Quay tan các gia vi tren , rồi cho suon dê vô tron deu , ướp cho tham khoảng 4 tiếng ( hoac qua đêm )

- Nướng vang deu sườn

Dùng luc con nóng , cham mam tôm , va an kèm củ rieng thai chỉ + la mo . Uống ruou nep than
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top