chy_yeu

New Member
Nguyên liệu:

- 200g sườn non, rửa sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn.

- 15 miếng đậu hũ cắt nhỏ (đã được chiên vàng).

- Hành lá, rau mùi, rửa sạch, thái nhỏ.

- Gừng gọt vỏ thái sợi.

- Dầu ăn, muối, đường, xì dầu, hắc xì dầu, nước mắm ngon.



( Nếu không thích hắc xì dầu " loại xì dầu đen ) ta ció thể thế bằng nước màu để kho cá, càng ngon hơn )







Thực hiện:



-Ướp sườn với muối, xì dầu, để ngấm gia vị.



- Dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu.



-Cho sườn vào nồi, đổ ngập nước, nêm nước mắm, xì dầu, hắc xì dầu, đường.



- Đun nhỏ lửa cho sườn mềm, cho đậu hũ vào, đun với lửa lớn cho cạn nước.



-Cho sườn vào tô hay nồi đất, rắc lá hành, rau mùi, gừng.





Dùng nóng với cơm.Mời bạn ghé thăm:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top