vinhvinh

New Member
Vật liệu :



-Tai heo khoảng 120 gr

-Sả ớt bằm nhuyễn 1 nhúm nhỏ

-1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương

-Tỏi







Thực hiện :



-Tai heo cạo rửa sạch , luộc vừa chín tới sau đó thái mỏng khoảng 3 ly -Cho dầu ăn hay mỡ vào chảo ,đợi dầu (mỡ) nóng cho tiếp tỏi,sả ớt ,ngũ vị hương vào xào cho thơm.Sau đó cho tai heo vào xào và nêm :

+1/2 cà phê bột ngọt.

+1/2 cà phê đường.

+1 muỗng súp nước tương.

Xào cho tới khi thấy tai heo vàng và hơi keo là được.



CHÚ Ý :

Khi làm món này chỉ xào với lử nhỏ ,nếu xào lửa lớn tai heo sẽ không ngon.



Trình Bày :



Có thể kèm thêm dưa leo hay cà chua cho đẹp.Tùy theo ý thích của người làm bếp.Mời bạn ghé thăm:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top