Nghiên cứu, sáng tạo nhiều nhất có thể khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
Điểm số không quyết định tương lai của bạn.
Học thực chất, thi thực chất, sau nay sẽ đem lại nhiều giá trị cho bạn cũng như xã hội.
Để làm món thịt gà xào súp lơ bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:2 đùi gà1 súp lơ xanh cỡ nhỏDầu ăn1 mẩu gừng thái lát, 2 tép tỏi thái látNước tương 2 muỗng cà phê1 ít ớt đỏ thái lát (tùy chọn)Nước xốt:1 muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê bột ngô2 muỗng cà phê rượu trắng Thịt gà lọc xương, cắt thành từng miếng mỏng nhỏ vừa ăn. Trộn thịt gà với phần nước xốt cho đều rồi để riêng. Súp lơ thái miếng vừa ăn, rửa sạch. Đặt một nồi nước nhỏ lên bếp đun sôi, thả súp lơ vào chần qua trong 2 phút sau đó vớt súp lơ ra để ráo. Đổ một chút dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi và gừng. Sau đó thì nhặt hết gừng và tỏi ra, thêm thịt gà vào đảo đều cho đến khi miếng thịt chuyển sang màu trắng thì thêm ớt vào đảo tiếp. Thêm súp lơ đã chần vào, rưới 1 muỗng cà phê nước tương, đảo đều lên cho hỗn hợp ngấm gia vị. Múc ra bát, ăn nóng.