Nguyên liệu:

400g thăn lợn thái miếng mỏng

100g cà rốt

100g ngô non trụng chín

50g nấm đông cô

salad xoong

hạt nêm

tiêu

dầu ăn

tương ớt

1 thìa súp mật ong.





Thăn lợn nướng mật ong

Cách chế biến:



Thăn lợn ướp 2 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa súp mật ong +1/2 thìa cà phê tiêu + 1 thìa súp dầu. Trộng hỗn hợp đều tay và để khoảng 5-10 phút cho thấm.

Nấm đông cô trụng chín, thái miếng mỏng vừa. Cà rốt thái que, trụng chín. Ngô non trụng chín. Trải miếng thịt lợn ra, cho cà rốt, ngô, nấm đã trụng chín lên trên và cuộn lại, nướng chín.

Thưởng thức: Xếp thịt lợn cuộn đã nướng vàng và thơm ra đĩa salad xoong. Dùng kèm tương ớt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top