Nguyên liệu:
400g thăn lợn thái miếng mỏng
100g cà rốt
100g ngô non trụng chín
50g nấm đông cô
salad xoong
hạt nêm
tiêu
dầu ăn
tương ớt
1 thìa súp mật ong.
Thăn lợn nướng mật ong
Cách chế biến:
Thăn lợn ướp 2 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa súp mật ong +1/2 thìa cà phê tiêu + 1 thìa súp dầu. Trộng hỗn hợp đều tay và để khoảng 5-10 phút cho thấm.
Nấm đông cô trụng chín, thái miếng mỏng vừa. Cà rốt thái que, trụng chín. Ngô non trụng chín. Trải miếng thịt lợn ra, cho cà rốt, ngô, nấm đã trụng chín lên trên và cuộn lại, nướng chín.
Thưởng thức: Xếp thịt lợn cuộn đã nướng vàng và thơm ra đĩa salad xoong. Dùng kèm tương ớt.