yaourt2212

New Member
Đây là một loại bánh rán nhân thịt, món ăn truyền thống của trung Hoa





Nguyên liệu:



- Lá vằn thắn



- 200 g thịt lợn xay



- 100 tôm tươi, bóc vỏ, giã nhuyễn



- 50 g măng tươi thái nhỏ



- ½ củ hành tây, băm nhuyễn



- 1 thìa canh rau mùi, thái nhuyễn



- 1 thìa cà phê xì dầu



- Muối, tiêu, đường, dầu ăn







Thực hiện:



Ủ lá vằn thắn bằng vải thưa. Cho tôm, thịt, măng, rau mùi, xì dầu, củ hành, gia vị vào bát lớn, trộn đều.



Trải lá vằn thắn ra, cho 1 thìa nhân vào giữa, túm đều miệng lá vằn thắn lại.



Dầu nóng, cho vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.Mời bạn ghé thăm:
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top