Canh nấm tuyết gà nấu táo đỏ
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 20 phút
Dành cho 4 người ăn
Nguyên liệu:
- 2 cái đùi gà
- 30g nấm tuyết
- 50g táo đỏ
- 1 thìa súp đường
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1/2 thìa cà phê muối
Cách làm:
1. Đùi gà rửa sạch, chặt đôi. Nấm tuyết và táo đỏ ngâm nước nóng cho nở, vớt ra, cắt bỏ chân nấm.
2. Bắc khoảng 1 lít nước lên bếp, nấu sôi, thả đùi gà vào, nước sôi lại vớt bọt, nên hạt nêm, đường, muối vừa ăn.
3. Cho tiếp nấm tuyết táo đỏ vào,để sôi lại, tắt bếp.