Nguyên liệu: - 2 củ khoai tây, 1/2 củ cà rốt. - 1 quả táo xanh, 1/2 quả dứa. - 150 g đậu que, 100 g đậu Hà Lan. - 1 bắp ngô ngọt. - Thì là, mayonnaise, 2 thìa nhỏ đường, muối, hạt tiêu.
Cách chế biến: - Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, đậu que, đậu Hà Lan rửa sạch, luộc chín tới, xắt nhỏ. Ngô tách hạt, táo rửa sạch để nguyên vỏ, bỏ hạt, xắt nhỏ. Dứa gọt vỏ, bỏ mắt, xắt nhỏ.
- Trộn tất cả nguyên liệu vào bát hay khay to.
- Thêm thì là và một chút muối, hạt tiêu, đường vào.
- Trộn mayonnaise tuỳ theo sở thích và khẩu vị của bạn.
- Cho salad vào tủ lạnh, khi ăn lấy ra dùng dần.