kid.heavensent

New Member
Nguyên liệu: - 500 g tôm. - 2 thìa nhỏ mật ong hay đường, 1 thìa nhỏ dầu vừng. - 2 thìa nhỏ tương ớt cay, 4 tép tỏi tươi. - Vỏ chanh và nước cốt của nửa quả chanh vàng. - Muối, hạt tiêu, xiên tre. Cách chế biến: Hướng dẫn làm tôm nướng chua cay? - Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen trên mình tôm cho sạch, rửa sạch tôm, để ráo. Hướng dẫn làm tôm nướng chua cay? - Cho dầu vừng, mật ong, tỏi băm nhỏ, vỏ chanh xát vụn, hạt tiêu, tương ớt, nước cốt chanh và một chút muối vào bát, trộn đều. Hướng dẫn làm tôm nướng chua cay? - Cho tôm vào bát hỗn hợp gia vị trên, ướp từ 15 đến 30 phút. Hướng dẫn làm tôm nướng chua cay? - Xiên từng con tôm vào que tre, lần lượt tới khi hết tôm. Hướng dẫn làm tôm nướng chua cay? - Cho tôm vào vỉ nướng, thỉnh thoảng lật xiên để tôm được chín đều. Hướng dẫn làm tôm nướng chua cay? - Khi tôm chín cho ra đĩa dùng nóng, ăn kèm với rau sống.
 
Mời bạn mua tôm sú đông lạnh nhà mình. Tôm cấp đông bằng máy công suất lớn ngay khi vừa đánh bắt nên vẫn giữ được vị ngọt, dai. Liên hệ Chinh SĐT 0167.777.1332. Chuyên cung cấp tôm sú đông lạnh cho nhà hàng, tiệc cưới.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top