Webbestre

New Member
Nguyên liệu:

chân giò 1 cái khoảng 1,2 - 1,5 kg

mẻ : 200g

nghệ :30g

riềng : 50g

mắm tôm 10g

hành khô :10g

tỏi khô , nước mắm , rau răm , rau ngổ , muối , bột ngọt , ít đường , tiêu

Thực hiện :

Riềng giã nhỏ , nghệ gọt vỏ giã nhỏ vắt lấy nước , hành tỏi băm

Chân giò cạo sạch lông , bóc bỏ móng , chặt miếng vừa ăn . Ướp với nước mắm , tiêu , muối , bột nhgọt , riềng , mẻ , nghệ , hành tỏi băm trộn đều để 20 phút

Đặt chảo lên bếp cho chân giò vào đảo đều và cho nước bằng chân giò , đậy nắp đun nhỏ lửa , và nấu cho chân giò mềm rục và nêm gia vị vừa ăn

Múc thịt ra bát , rắc rau ngổ , rau răm thái nhỏ . Ăn nóng

Chúc bạn thành công !
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top