tctuvan

New Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae
TÓM TẮT
Đe tài “Khảo sát quy trình chế biến và tính định mức tiêu hao nguyên liệu cho sản phấm bạch tuộc cắt luộc đông block” được thực hiện tại công ty TNHH MTV Hùng Phúc. Đe tài được thực hiện bằng cách tham gia trực tiếp vào quy trình sản xuất và bố trí thí nghiệm tính định mức tiêu hao nguyên liệu.

Ket quả khảo sát quy trình cho thấy tất cả các công đoạn chế biến trong nhà máy đều được thực hiện tốt tuy nhiên can khắc phục những điếm chưa đạt như: không khống chế được nhiệt độ nguyên liệu theo yêu cầu tại các công đoạn tiếp nhận, sơ chế. Ngoài ra nhà máy không nên đe kho lạnh quá tải vì khi kho lạnh chất hàng quá nhiều thì không khí không đối lưu tốt dẫn đến nhiệt độ tại một số điếm trong kho không đạt yêu cầu.

Ket quả về mức tiêu hao nguyên liệu theo kích cỡ tại công công sơ chế với cỡ bạch tuộc 30 - 50 g/con có định mức thấp nhất là 1,16±0,01, đối với cỡ bạch tuộc 80 - 100 g/con có định mức cao nhất là 1,18±0,005. Tại công đoạn luộc với cỡ 30 - 50 g/con có định mức thấp nhất là 1,21±0,011, đối với cỡ bạch tuộc 80 - 100 g/con có định mức cao nhất là 1,18±0,005. Tại công đoạn cấp đông với cỡ bạch tuộc 30 - 50 g/con có định mức thấp nhất là 1,03±0,005, đối với cỡ bạch tuộc 50 - 80 g/con và 80 - 100 g/con có định mức cao nhất là 1,04±0,005. Mức tiêu hao nguyên liệu theo thâm niên công nhân tại công đoạn sơ chế đối với công nhân 1 (có thâm niên 2 năm) có định mức thấp nhất là 1,16±0,01; đối với công nhân 3 (có thâm niên 6 tháng) có định mức cao nhất là 1,19±0,005.

Trong quá trình khảo sát thực tế tại công ty có the kết luận rằng quy trình chế biến bạch tuộc cắt luộc đông block của công ty là quy trình chế biến hoàn thiện và hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phấm, sức khỏe cho người tiêu dùng.
ii

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
A Khảo sát quy trình chế biến mứt vỏ bưởi mật ong Nông Lâm Thủy sản 0
D Khảo sát quy trình sản xuất tôm giống càng xanh Nông Lâm Thủy sản 0
E Khảo sát quy trình sản xuất Puree chanh dây và xác định hiệu suất thu hồi sản phẩm tại công ty TNHH nước giải khát Delta Khoa học Tự nhiên 2
B Khảo sát các quy trình công nghệ biến tôm đông lạnh tại công ty cổ phần thủy sản Sóc Trăng (Stapimex) Khoa học Tự nhiên 4
B Khảo sát quy trình chế biến tôm sú đông lạnh tại công ty cổ phần chế biến thủy sản Út Xi Khoa học Tự nhiên 3
L Khảo sát quy trình và xác định các điểm kiểm soát giới hạn trên dây chuyền sản xuất bánh Pía Khoa học Tự nhiên 2
D Khảo sát quy trình chế biến bạch tuộc lạnh đông tại công ty TNHH Mai Sao - Kiên Giang Khoa học Tự nhiên 0
O Khảo sát quy trình chế biến Fillet cá Tra đông lạnh tại công ty 404 và ảnh hưởng của phương pháp tan giá đến sự thay đổi chất lượng sản phẩm Khoa học Tự nhiên 0
K Khảo sát quy trình chế biến cá sốt cà tại công ty trách nhiệm hữu hạn công nghiệp thực phẩm Pataya Khoa học Tự nhiên 3
D Khảo sát tỷ lệ gãy của lúa gạo trên quy trình xay xát tại nhà máy Đặng Thành Nông Lâm Thủy sản 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top