Nghiên cứu, sáng tạo nhiều nhất có thể khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
Điểm số không quyết định tương lai của bạn.
Học thực chất, thi thực chất, sau nay sẽ đem lại nhiều giá trị cho bạn cũng như xã hội.
- Khi nấu canh cải với cá thác lác và nhất là cải bẹ xanh, thường cho gừng vào vì mùi vị của gừng có tác dụng khử mùi tanh, kích thích vị giác, khi ăn sẽ thơm và ngon hơn. Ðồng thời có tác dụng khử hàn, phòng độc.
Rau cải khi nấu cho thêm gừng sẽ dậy lên mùi thơm vì đó là hai nguyên liệu hợp nhau mà. Đặc biệt với cá tanh thì cho gừng vào sẽ khử bớt mùi tanh của cá. Ngoài ra bạn có thể vào trang này tham khảo thêm nhé. http://xinhxinh.com.vn/