wangtang_ayame

New Member
Khi nấu canh cải với cá thác lác, phải cho gừng vào thì canh sẽ ngon hơn. Vì sao như vậy?
 

Graham

New Member
- Khi nấu canh cải với cá thác lác và nhất là cải bẹ xanh, thường cho gừng vào vì mùi vị của gừng có tác dụng khử mùi tanh, kích thích vị giác, khi ăn sẽ thơm và ngon hơn. Ðồng thời có tác dụng khử hàn, phòng độc.



Theo Nấu ngon
 

kuron56

New Member
Rau cải khi nấu cho thêm gừng sẽ dậy lên mùi thơm vì đó là hai nguyên liệu hợp nhau mà. Đặc biệt với cá tanh thì cho gừng vào sẽ khử bớt mùi tanh của cá. Ngoài ra bạn có thể vào trang này tham khảo thêm nhé. http://xinhxinh.com.vn/
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top