Nguyên liệu làm bánh trung thu nhân thập cẩm cherry (cho 8 cái)
Vỏ bánh trung thu
Bột mì: 350grNước đường: 250grDầu ăn: 50mlTrứng: 1 cái
Nhân bánh trung thu
Lạp xưởng, xá xíu, cherry, vỏ cam, hạt điều, hạt sen, hạt dưa, mè, mứt bí, mứt gừng, mứt chanh, mỡ thịt, nước đường, bột bánh dẻo: mỗi thứ 100gr.Gia vị: Muối, tiêu, rượu Mai Quế Lộ, rượu đế, dầu mè, ngũ vị hương, nước tương. Thực hiện làm bánh trung thu nhân thập cẩm cherry 10Bánh sau khi nướng 3 ngày ăn sẽ ngon hơn, vỏ mềm, nhân bánh hòa quyện, đậm đà.
Chúc các bạn làm bánh trung thu nhân thập cẩm cherry thành công nhé