ngocanh139

New Member
Bánh Cookie Meringue vàng giòn, tan nhanh trong miệng được thực hiện một cách dễ dàng chỉ với lòng trắng trứng gà và nhiệt độ phù hợp.








Thành phần


3 phần lòng trắng trứng gà
5 thìa đường trắng
1/4 thìa bột tartar ( không nhất thiết phải có )


Hướng dẫn


1. Cho lòng trắng trứng gà vào cái bát lớn sau đó dùng máy để đánh trứng. Bật máy ở chế độ đánh nhanh hay còn gọi là high speed, trứng từ từ bông lên sau đó cho từng thìa đường trắng vào đánh cùng.

2. Sau khi cho được 3 thìa đường trắng rồi thì cho bột tartar vào và đánh cùng với trứng, tiếp tục cho nốt 2 thìa đường còn lại. Bạn đánh đến khi thấy trứng trắng tinh, bông lên và dính vào máy đánh trứng là xong rồi.

3. Cho trứng đã đánh bông lên vào cái túi ziplog hay túi dùng trang trí bánh, sau đó bóp túi trứng để tạo hình chiếc cookie rồi cho lên khay nướng bánh.

4. Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 1 tiếng 40 phút ở nhiệt độ 122 C tuỳ theo nhiệt độ lò nướng của mình để kiểm tra bánh. Bánh sau khi nướng xong khi sờ vào sẽ khô và nhấc bánh lên rất nhẹ giống như xốp.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top