cxanhvn

New Member
Món cá kho tuy có vẻ dễ chế biến, nhưng để kho cá ngon, bạn cũng cần biết một số quy tắc sau:

Trước khi nấu nên chiên sơ cá sơ ở nhiệt độ trung bình

Đổ nước vừa ngập cá. Để lửa trung bình, khi cá sôi, vặn lửa nhỏ và om cho tới khi có mùi thơm.

Để cá không dính xoong, nên trở cá trong khi kho.

Nếu cá không được tươi thì trước khi kho nên dùng muối ăn xát vào cá ( 2 tiếng trước khi kho).

Có thể ngâm cá vào nước và dấm trước khi kho, cá sẽ mềm
 

nh0c_kute_112

New Member
Mình nghĩ nếu theo phương pháp của bạn ở trên mà cá của bạn vẫn chưa được ngon thì nên thay nồi đang sử dụng bằng nồi đất đi, kho cá rô mà dùng nồi đất thì số dách lun ó ;)]" align="absmiddle" border="0" hspace="1" src="http://vatgia.com/images/wys/yahoo_wink.gif" /> chúc thành công! #
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top