hieu7957

New Member
Khi nào dùng, cho rau, giá vào ăn kèm bún tươi.



Nguyên liệu:

- 300gr cá ngát.

- 50gr me.

- 1 thìa cà phê sả băm.

- 2 thìa súp tương hạt.

- 1/4 quả dứa (thơm).

- 1 quả cà chua.

- 3 quả đậu bắp.

- 1 cây bạc hà.

- 100gr giá.

- 200gr bún.

- Rau ngổ (om), cần tàu, nước mắm, tỏi.

Thực hiện:

- Rửa cá, thái khoanh.

- Rửa giá, đậu bắp, bạc hà, cà chua, dưa, thái miếng vừa ăn.

- Thái nhỏ rau ngổ (om), cần tàu.

- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, sả băm, cho dứa vào xào, cho tương hạt, nước.

- Tiếp đến, cho me, cá vào, nêm gia vị vừa ăn, nêm rau ngổ (om), cần tàu.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top