Nguyên liệu:

- 200gr thăn lợn.

- 50ml sữa tươi.

- 10gr vừng trắng.

- 10ml mật ong.

- 2gr rau mùi tây.

- 5gr tỏi xay.

- 5gr hành tây.

- Một ít bột ớt.

- 15ml dầu ôliu.

- Muối, tiêu.

Thực hiện:

- Bỏ màng nhầy của thăn lợn, thái miếng, đập sơ.

- Xay nhuyễn vừng trắng với mật ong, sữa tươi, rau mùi tây, tỏi xay, hành tây, bột ớt, dầu ôliu, muối, tiêu để tạo thành hỗn hợp nước sốt.

- Cho thăn lợn đã đập vào nước sốt này, để ngấm gia vị khoảng 2 giờ, cho lên vỉ nướng chín dưới than hồng.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top