chieuthu79

New Member
Nguyên liệu:

- 1 bộ lòng ba ba.

- 100gr bông cải xanh, trắng.

- 50gr nấm rơm.

- 50gr cà rốt.

- 50gr đậu Hà Lan.

- Dầu ăn, bột nêm, tỏi xay.

- 1 thìa súp dầu hào.

- 1 ít bột năng.

Thực hiện:

- Làm sạch lòng ba ba, rửa qua rượu trắng.

- Cắt bông cải, cà rốt vừa ăn, đậu Hà Lan tước bỏ xơ.

- Nấm ngâm với nước muối.

- Chần sơ bông cải, nấm, đậu Hà Lan.

- Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, xào lòng ba ba.

- Cho bông cải, nấm, cà rốt, đậu Hà Lan vào xào, thêm nước dùng, nêm gia vị, dầu hào, cho bột năng pha loãng vào tạo độ sánh.
 

jomyolovejulyes

New Member
Hi, đây là lần đầu tiên nghe thấy món lòng BABA xào thập cẩm đấy.. vì trước thới giờ làm thịt baba chẳng bao giờ mình giữ lại nội tạng, vì đơn giản chỉ cần dính 1 ít ăn vào là bị sổ ngay..hichic!Mời bạn ghé thăm: Công Ty CP Quốc Tế TIAMO
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top