tctuvan

New Member
Chia sẻ cho các bạn
TÓM TẮT
Trong đồ án này, chúng tui thưc hiện thành công một số nghiên cứu sau:

• Tìm hiểu các đặc điềm về thực vật học của cây đu đủ, các đặc điểm cấu trúc, các thành phần dinh dường cùa trái đu đủ.

• Sàn xuất thừ nghiệm 3 loại sàn phẩm từ trái đu đủ: Nectar đóng chai tiệt trùng, mứt đông và mứt dẻo.

Các sàn phẩm trên đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và có giá trị cảm quan và dinh dưỡng cao.

Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
M Nghiên cứu "Áo dài" biểu trưng của Việt Nam. Luận văn ThS. Khu vực học Văn hóa, Xã hội 0
S nghiên cứu vi khuẩn ôxi hóa metan và tiềm năng ứng dụng. Luận văn ThS. Công nghệ sinh học Văn hóa, Xã hội 0
N Nghiên cứu phát triển du lịch văn hóa tỉnh An Giang. Luận văn ThS. Du lịch học Địa lý & Du lịch 0
H Nghiên cứu và đề xuất một mô hình thanh toán điện tử :Luận văn ThS. Công nghệ thông tin Văn hóa, Xã hội 0
M Dư luận xã hội về tính thiêng của các di tích lịch sử văn hóa đối với việc bảo tồn giá trị của các di tích này ở Hà Nội (qua nghiên cứu trường hợp Phủ Tây Hồ và Đền thờ Hai Bà Trưng) Văn hóa, Xã hội 2
H Một số vấn đề lý luận về thể loại tiểu thuyết trong nghiên cứu, phê bình văn học Việt Nam nửa đầu th Văn học 0
M Nghiên cứu tuyển chọn chủng giống khởi động cho lên men pho mát Luận văn ThS. Sinh học Khoa học Tự nhiên 0
C Nghiên cứu công nghệ phát triển ứng dụng nhanh trên nền web trong Bộ Công an. Luận văn ThS. Công ngh Hệ Thống thông tin quản trị 0
K Nghiên cứu và phát triển ứng dụng chữ ký số trên các thiết bị cầm tay :Luận văn ThS. Công nghệ thông Hệ Thống thông tin quản trị 0
S Nghiên cứu dao động dây cáp căng : Luận văn ThS. Cơ học: 60 44 21 Khoa học kỹ thuật 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top