Nguyên Liệu:

- 100gr thịt nghêu.

- 4 vắt mì trứng.

- 1 củ hành tây.

- Ớt chuông xanh, đỏ, vàng mỗi thứ khoảng 1/2 quả.

- 1 thìa cà phê tỏi xay.

- 1 thìa cà phê sa tế.

- 2 thìa cà phê dầu ăn, bột nêm.

Thực Hiện:

- Luộc chín mì, vớt ra, xả dưới vòi nước lạnh, để ráo, rưới chút dầu ăn vào, trộn đều.

- Thái hạt lựu hành tây và các loại ớt chuông.

- Phi tỏi, cho sa tế vào, xào cho thơm, thêm nghêu, hành tây và ớt chuông vào, đảo nhanh tay. Nêm bột nêm.

- Cuối cùng cho mì vào đảo đều là được.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top