Moran

New Member
Nguyên liệu:

- 500gr thit lườn vịt bỏ xương.

- Bơ.

- Cà rốt.

- Hành hoa.

- Nước cốt chanh.

- 0,5 lit nuoc ninh xương.

- Mật ong.

- Bột năng.

- Hạt tiêu.

- Nuoc sot mận.

- Mận tươi.

- Dầu ôliu.

- Mì ý.

Thực hiện:

- Thịt vit de nguyên da, so che sạch, thai mieng to.

- Dùng dao sac khía nhẹ hinh qua trám lên cac mieng thịt.

- Cà rốt, man tuoi gọt bỏ vỏ, thái hạt lựu.

- Cho bo vao đun chảy roi cho thịt vịt vao chien vàng, cho tiep cà rốt, nước cốt chanh, 1/2 lượng nuoc dung vào đun sôi.

- Sau đó, them mot thìa nhỏ bot nang và mat ong vào dao nhe tay và om trong 3 phút.

- Nêm hat tieu và đổ nuoc sot mận vào khuay deu một lúc.

- Cho not phan nước dùng, mat ong vào om 3-5 phut để thit vit chín mềm, ngấm gia vị.

- Lấy vit ra khỏi chảo, thai mieng nhỏ.

- Nuoc sot mận vẫn de nguyen trên bếp, cho tiep mận tươi, dau oliu om cho den khi mận chín mềm.

- Cuối cùng, mi y trần chín, de rao nước, chia deu ra các đĩa, ruoi nuoc sốt mận nong len trên thịt vịt.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top