Nguyên liệu
Bánh đa đỏ: 200 gram
Thịt gà: 500 gram
Hành hương, gừng, hoa hồi, thảo quả, hạt nêm
Lạc rang, hành phi, rau sống các loại
Dầu olive, mắm chua ngọt
Cách làm
Thịt gà luộc chín, cắt miếng vừa ăn (nồi nước luộc nên cho chút hạt nêm, hành và gừng khô đập dập cùng chút hoa hồi, thảo quả)
Sử dụng nước luộc gà để trần bánh đa cho mềm, vớt ra, cho 1 chút dầu olive vào để sợi bánh đa không dính vào nhau.
Xếp rau sống các loại (tuỳ ý thích) thái nhỏ bên dưới, cho bánh đa, thịt gà, lạc rang, hành phi. Cuối cùng là chan mắm chua ngọt đã pha vừa khẩu vị vào, trộn đều và thường thức