Nguyên liệu:

- 100gr ớt chuông xanh, vàng, đỏ.

- 100gr củ năng.

- 1/2 thìa cà phê tỏi băm.

- 100gr cà rốt.

- 50gr bột mì.

- Một ít bột năng.

- 1 trứng gà.

- Dầu ăn, giấm.

- 200gr sườn lợn.

- Gia vị: hạt nêm, đường, tương ớt xanh, tiêu.

Thực hiện:

- Chặt sườn vừa ăn, ướp hạt nêm, tiêu, luộc chín.

- Đánh trứng, bột mì, hạt nêm.

- Nhúng sườn vào bột, rán vàng.

- Gọt vỏ củ năng, lăn qua bột năng, rán vàng.

- Thái vuông ớt chuông.

- Gọt vỏ cà rốt, tỉa hoa, thái lát.

- Phi tỏi, xào cà rốt, ớt, nêm gia vị, 1 thìa súp giấm.

- Cho củ năng, sườn vào, nêm lại gia vị.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top