aitran131

New Member
Nguyên liệu:

- 200gr thit ngựa.

- 4 qua ớt khô.

- Bí ngòi xanh, vang moi thứ 1/2 quả.

- 1/2 củ cà rốt.

- 3 la xa lách tím to.

- 2 thia cà phê bột nêm.

- 1 thia ca phê đường.

- 1 thia ca phê màu điều.

- 2 thia cà phê tỏi xay.

- Tiêu, dầu ăn, ớt tươi.

Thực hiện:

- Thịt ngua thai miếng vừa ăn.

- Ướp đường, bột nêm, 2 thia cà phê dau an và ít tiêu, để khoang 15 phút cho thấm đều.

- Thái khuc bi ngòi và cà rốt.

- Chần xo qua nước sôi.

- Thái khuc ot khô.

- Dun soi khoảng 1 thia sup dầu ăn, cho toi và ớt khô vào, xao cho thơm, thêm màu điều.

- Cho rau cu vào, đảo xơ.

- Cho thit ngựa vào, dao nhanh tay trên lua lon đến khi vua chin tái là được.

- Bay xa lách ra đĩa lớn, cho thit ngựa và rau cu xào vào giữa.

- Don kem với nước tuong va ớt thái khoanh.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top