Nguyên liệu:
- 200 ml dầu hồ đào, 280 g rau xà lách, 240 g hải sản (tuỳ chọn, có thể trộn lẫn nhiều loại), 200 g bơ. Ngoài ra, bạn cần có thêm: Nước cốt chanh, bơ nước (bơ đun tan ra), dầu olive (mỗi loại dùng 4 thìa to) và mật ong (4 thìa nhỏ), muối, hạt tiêu, tỏi.
Cách làm:
- Trộn đều 200 ml dầu hồ đào, muối ăn, hạt tiêu, mật ong, nước cốt chanh và dầu olive với nhau.
- Xà lách xé miếng vừa ăn, trộn với hỗn hợp trên.
- Hải sản xào bơ, tỏi cho chín tới rồi nêm hạt tiêu
- Bơ thái lát mỏng vừa ăn
- Trộn lẫn bơ cắt lát, hải sản vào hỗ