Hugh

New Member
Nguyên liệu:

- 20gr nấm đông cô.

- 50gr cà chua bi.

- 1 củ hành tím.

- 200gr philê cá lóc.

- 2 cọng hành lá.

- Gia vị ướp: 1 thìa cà phê bột năng, 1 thìa súp dầu hào, 2 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa súp nước tương.

- Dầu ăn, tiêu.

Thực hiện:

- Ngâm mềm nấm, luộc chín, nêm nước tương, đường.

- Thái cá vừa ăn, ướp gia vị.

- Thái múi củ hành, bổ đôi cà chua, tước sợi hành lá.

- Đun nóng dầu, xào củ hành, cho cá, cà chua vào, nêm gia vị.

- Cho nấm vào, đảo nhanh.

Trang trí hành lá, dùng nóng.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top