Godfrey

New Member
Nấu cháo lươn như thế nào cho ngon và không tanh ?ai biết chỉ giùm Thank nhiều?
 
Nguyên liệu :

- 2 con lươn vừa

- Rau đắng ( or tần ô ) + giá

- Ớt hiểm bằm nhỏ

- Hạt tiêu ,tỏi , muối



Cách chế biến :

- Rửa sạch lươn (làm sạch nhớt bằng gio bếp hay thả lươn vào nước sắp sôi, lươn quẫy sẽ nhả nhớt ra) , luộc chín tới , gỡ lấy thịt

- Cho một chén gạo vào nước luộc lươn để nấu cháo

- Phi tỏi + ớt xào thịt lươn + chút tiêu xong cho vào nồi cháo đang sôi nêm lại cho vừa ăn

- Cho rau + giá vào tô ,múc cháo ra ,rắc chút tiêu
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top