Huntingtun

New Member
Nấu cơm thường : múc gạo vào nồi rồi vo gạo không nên vo nhiều quá sẽ làm mất chất dinh dưỡng của gạo. Cho nước vào canh nước cao khoảng 1 đốt tay là vừa đủ, lau khô đáy nồi và cả chúng quanh cho vào cắm điện đợi cơm chính. (Nếu nấu bếp điện thì cũng làm tương tự nhưng bắc nồi lên bếp, đợi cơm sôi lấy đũa khuấy đều cho cơm không bị khê, cứ làm như vậy cho đến khi cạn nước là cơm sẽ chín.

Nấu cơm gà : cũng tương tự như nấu cơm thường nhưng thay vì cho nước mình sẽ cho nước luộc gà vào cũng với lượng nước tương tự như trên. Cơm này ăn rất ngon, mềm dẻo và hơi có vị béo của gà.

Chúc thành công.
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top