NGUYÊN LIỆU :
1gói da bì khô ;
Thịt lợn 1lạng
Thính ,tỏi, hạt tiêu,gia vị, ớt, lá chanh
CÁCH LÀM .
Thịt lợn nạc luộc chín thái chỉ ,
Cho bì khô vào bát tô to ,đun nước thật sôi rồi đổ vào bát da bì ,Ngâm cho tới khi cầm sợi da bì lên dứt nhẹ một cái thì nó đứt liền (thử như vậy để tránh tình trạng bị dai ) thì đổ ra rổ m xả lại bằng nước lạnh , Sau đó dùng giấy ăn thấm cho khô, cho vào bát to và dùng kéo cắt độ dài tuỳ thích , Thịt lơn đã thái sợi đem chộn lẫn cùng da bì, nêm gia vị vừa ăn , nêm thêm chút hạt tiêu , bột tỏi , trôn đều lên , sau cùng cho thính trrộn lên tiếp, Nếu ăn được ớt thì nêm thêm ớt
Món này có thể để cho các anh uống bia , Còn như em thì em hay gói với búnm rau sống và giò ,chấm cùng với nước chấm chua ngọt ,
Chúc mọi người thành công