Sữa chua tự nhiên: trong 100 g có chứa 56 calo, 1 g chất béo, 7,1g đường, 162 mg canxi, nguyên chất, không pha hương liệu. Loại này được làm từ sữa tiệt trùng lên men với khuẩn lactobacillus bulgaricus. Lượng chất béo phụ thuộc vào loại sữa sử dụng. Đây là loại sữa chua nhiều canxi nhất.



Sữa chua "sinh học": trong 100 g có 56 calo, 1 g chất béo, 7,1 g đường và 162 mg canxi. Đặc biệt loại này có bổ sung các khuẩn Lactobacilli và Bifidobacteria có ích. Nó rất tốt cho các bệnh về đường ruột hay nấm âm đạo.



Sữa chua hoa quả ít béo: trong 100 g có 78 calo, 1,1 g chất béo, 114 g đường, và 140 mg canxi. Trung bình có 2 thìa cà phê đường trong mỗi hũ. Loại này có thêm chất ổn định, chất làm quánh và hương liệu nhân tạo.



Sữa chua hoa quả tráng miệng: trong 100 g có 136 calo, 6 g chất béo, 16 g đường và 122 mg canxi, đường bổ sung và kem. Loại này giàu chất béo và calo.



Sữa chua nguyên chất Hy Lạp: trong 100 g, có 133 calo, 10 g chất béo, 4,5 g đường và 125 mg canxi, thơm ngon. Loại này rất giàu calo và có một nửa hàm lượng chất béo so với loại có kem.
 
http://www.vatgia.com/germanyvietnam&module=product&view=detail&record_id=411946



Sao bác không thử tự làm sữa chua theo khẩu vị của mình nhỉ,vừa ngon lại sạch sẽ

chi tiet xem trên

www.mecubond.com

0983212000Mời bạn ghé thăm: Shop Calla
 

Các chủ đề có liên quan khác

Top