Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối
MỤC LỤC
CHƯƠNG I GIỚI THIỆU...
1.1 Đặt vấn đề .
1.2 Mục tiêu nghiên cứu
CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU .
2.1 Thực phẩm chức năng
2.2 Nguồn gốc và tình hình phát triển của cây bưởi
2.3. Thành phần và giá trị dinh dưỡng của bưởi
2.4 Các công đoạn chính ảnh hưởng đến quy trình chế bị:
2.5 Thành phần phụ gia bỏ sung .
2.6 Giới thiệu về vitamin C
2.7 Cô đặc
2.8 Sơ lược về sây phun
2.9. Quy trình sản xuất bột bưởi hòa tan
CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
3.1. Phương tiện nghiên cứu
3.2. Phương pháp nghiên cứu .
3.3. Nội dung và phương pháp bề trí thí nghiệm
CHƯƠNG 4. KÉT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
4.1 Kết quả phân tích thành phân nguyên liệu...
4.2 Kết quả khảo sát ảnh hưởng nông độ NaOH và thời gian chân ả:
đắng của sản phẩm .
4.3 Khảo sát ảnh hưởng của nông đi
phẩm. .
4.4 Khảo sát ảnh hưởng tỉ lệ của hai loại đường aspartame/maltisorb trong hỗn hợp
đường
4.5. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đường và acid bể sung đến chất lượng sản
phẩm ..
4.6 Ước tính giá thành sản phẩm ..
CHƯƠNG 5 KÉT LUẬN VÀ ĐÈ NGHỊ
5.1 Kết luận .
5.2 Đề nghị...
PHỤ LỤC A CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH
TÀI LIỆU THAM KHẢO.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
MỤC LỤC
CHƯƠNG I GIỚI THIỆU...
1.1 Đặt vấn đề .
1.2 Mục tiêu nghiên cứu
CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU .
2.1 Thực phẩm chức năng
2.2 Nguồn gốc và tình hình phát triển của cây bưởi
2.3. Thành phần và giá trị dinh dưỡng của bưởi
2.4 Các công đoạn chính ảnh hưởng đến quy trình chế bị:
2.5 Thành phần phụ gia bỏ sung .
2.6 Giới thiệu về vitamin C
2.7 Cô đặc
2.8 Sơ lược về sây phun
2.9. Quy trình sản xuất bột bưởi hòa tan
CHƯƠNG 3: PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
3.1. Phương tiện nghiên cứu
3.2. Phương pháp nghiên cứu .
3.3. Nội dung và phương pháp bề trí thí nghiệm
CHƯƠNG 4. KÉT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
4.1 Kết quả phân tích thành phân nguyên liệu...
4.2 Kết quả khảo sát ảnh hưởng nông độ NaOH và thời gian chân ả:
đắng của sản phẩm .
4.3 Khảo sát ảnh hưởng của nông đi
phẩm. .
4.4 Khảo sát ảnh hưởng tỉ lệ của hai loại đường aspartame/maltisorb trong hỗn hợp
đường
4.5. Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đường và acid bể sung đến chất lượng sản
phẩm ..
4.6 Ước tính giá thành sản phẩm ..
CHƯƠNG 5 KÉT LUẬN VÀ ĐÈ NGHỊ
5.1 Kết luận .
5.2 Đề nghị...
PHỤ LỤC A CÁC PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH
TÀI LIỆU THAM KHẢO.
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links
Last edited by a moderator: