yenbai_net
New Member
Link tải miễn phí Luận văn: | Nghiên cứu chiết tách, tính chất và biến tính polysaccharid (carrageenan) từ rong biển làm phụ gia chế biến, bảo quản thực phẩm : Đề tài NCKH. QG.07.08 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN Đại học Quốc gia Hà Nội |
Ngày: | 2009 |
Chủ đề: | Bảo quản thực phẩm Chiết tách Chất phụ gia Hóa phân tích Rong biển |
Miêu tả: | Tổng quan tình hình nghiên cứu và sản xuất Carrageenan trong nước và trên thế giới. Trình bày nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu: xác định độ cứng của tinh bột làm bún và của giò lụa; Các chỉ tiêu vi sinh; Hoạt tính kháng vi sinh vật kiểm định; Phương pháp xác định khối lượng phân tử polymer; Phương pháp phổ xác định cấu trúc của polymer; Phương pháp xử lý số liệu. Qua kết quả thực nghiệm và thảo luận về: nghiên cứu sử dụng Carrgeenan làm chất phụ gia chế biến và bảo quản tinh bột làm bún; Nghiên cứu sử dụng Carrgeenan oligosaccharide làm chất phụ gia chế biến và bảo quản tinh bột làm bún; Nghiên cứu sử dụng Carrgeenan và Carrgeenan oligosaccharide làm chất phụ gia, chế biến bảo quản giò lụa Nghiên cứu ứng dụng Carrageenan tách chiết từ rong biển làm chất phụ gia chế biến và bảo quản thực phẩm Khẳng định có thể sử dụng Car. và đặc biệt là Car.O làm phụ gia chế biến và bảo quản thực phẩm (giò lụa, bún) có hiệu quả để thay thế hàn the Đào tạo 02 thạc sỹ, 01 cử nhân Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Khoa Hóa học |
Ngôn ngữ: | vie |
Kiểu: | Text |
Định dạng: | Text/pdf 68 tr. |
Bảo hiểm: | Thư viện nhà C1T - 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội |
Quyền: | Access limited to members |
Tài liệu đang trong kho của Ket-noi, ai cần thì trả lời để mods up lên cho