daigai

Well-Known Member
Link tải luận văn miễn phí cho ae Kết Nối

Cùng với các loại hạt ngũ cóc, gạo lứt là một nguyên liệu rất tốt cho sức khỏe của

con người. Hiện nay trên thị trường đã có một số sản phẩm từ gạo lứt như bánh gạo.
lứt, bột sữa gạo lứt...Tuy nhiên, vẫn chưa có sản phẩm nước giải khát từ gạo lứt. Do
đó, với mong muốn mang đến cho người tiêu đùng một sản phẩm nước giải khát từ
thiên nhiên với nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng đồng thời đa dạng hóa
các sản phẩm từ gạo lứt, tui tiến hành nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất nước

gạo lứt đóng chai đưới sự hướng dẫn của Th.S Nguyễn Đặng Mỹ Duyên.

Nội dung đồ án này trình bày những kết quả nghiên cứu, khảo sát về các quá
trình trong công nghệ sản xuất nước gạo lứt đóng chai. Mặc dù, thời gian có giới hạn
nhưng tui cũng đã giải quyết được những nhiệm vụ của đồ án:

-_ Tổng quan, tham khảo tài liệu, tìm hiểu nguồn nguyên liệu, các quá trình thiết
bị và các vấn đề liên quan.

~_ Nghiên cứu các quá trình rang và trích ly gạo lứt. Tìm được các thông số công.
nghệ thích hợp nhằm thu hồi các chất có trong nguyên liệu và đảm bảo hiệu quả
kinh tế.

-_ Khảo sát quá trình phối chế sản phẩm. Tìm ra công thức thích hợp cho sản
phẩm nước gạo lứt.

~ _ Khảo sát quá trình thanh trùng, Xác định được chế độ thanh trùng sản phẩm.

-_ Đánh giá chất lượng sản phẩm và xác định thời hạn bảo quản.


Link Download bản DOC
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:

 

Các chủ đề có liên quan khác

Top