Luận văn: | Nghiên cứu sử dụng hệ enzim amilaza để nâng cao hiệu quả sản xuất glucoza tinh thể từ bột sắn. ThS. Hóa học : 60 44 27 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN |
Ngày: | 2000 |
Chủ đề: | Hoá hữu cơ Glucoza tinh thể Bột sắn Hệ Enzim Amilaza |
Miêu tả: | 105 tr. Luận văn ThS. Hóa hữu cơ -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000 Trên cơ sở giới thiệu sơ lược về Glucoza, các quá trình công nghệ sản xuất Glucoza đã được sử dụng trên thế giới và Việt Nam, tác giả tiến hành nghiên cứu thực nghiệm việc ứng dụng những chế phẩm Enzim của hệ Amilaza trong công nghệ sản xuất Glucoza từ bột sắn bằng phương pháp canh chừng nuôi cấy nấm mốc, sử dụng chế phẩm Anpha-Amilaza của Bacillus trong nước... Kết quả thực nghiệm cho thấy nếu sản xuất Glucoza theo quy trình công nghệ này giá thành sản phẩm hạ, thời gian sản xuất giảm dẫn đến làm tăng công suất và hiệu qủa của quá trình Electronic Resources |
Kiểu: | Text |
Định dạng: | Text/pdf |
Bảo hiểm: | Thư viện nhà C1T Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội |
Quyền: | Access limited to members |
You must be registered for see links