chip_buong_binh_ntl2103
New Member
Luận văn: | Nghiên cứu xác định một số chất tạo ngọt trong mẫu thực phẩm bằng phương pháp điện di mao quản sử dụng Detector đo độ dẫn không tiếp xúc : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 18 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN |
Ngày: | 2014 |
Được tạo ra: | 2015-03-20 |
Đã thay đổi: | 2015-03-20 |
Miêu tả: | 63 tr. CD Rom Luận văn ThS. Hóa phân tích -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014 |
Xuất xứ: | Foxit Reader PDF Printer phiên bản 6.1.0.0923 |
You must be registered for see links