Link tải miễn phí Luận văn: | Phát hiện và sử dụng tính đặc hiệu của Lectin để nhận dạng một số vi khuẩn gây nhiễm độc thực phẩm : Đề tài NCKH. QG.04.12 |
Nhà xuất bản: | ĐHKHTN |
Ngày: | 2005 |
Chủ đề: | Hóa sinh Lectin Sinh học ứng dụng Vi khuẩn |
Miêu tả: | 51 tr. + phụ lục Đề tài điều tra các nguồn lectin ở Việt Nam, phân lập một số loại vi khuẩn gây nhiễm độc thực phẩm; Nghiên cứu tương tác giữa lectin và vi khuẩn, tinh chế các lectin thô đã được sàng lọc có biểu hiện tương tác đặc hiệu với vi khuẩn gây độc, nghiên cứu một số tính chất của các chế phẩm lectin thu được Data KHCN Thư mục kỉ niệm 100 năm Đại Học Quốc GiaHN 28 chủng vi khuẩn thuộc các loài Staphylococcus (gồm cả tụ cầu vàng và tụ cầu trắng),E. Coli, Salmonella và Shigell đã được phân lập từ các mẫu bệnh phẩm, nuôi cấy và xử lý Hơn 100 mẫu dịch chiết lectin thô từ các nguồn (chủ yếu là thảo mộc như hoa, quả, hạt) đã thu thập, xử lý, thử nghiệm hoạt tính qua phản ứng gây ngưng kết hồng cầu và nghiên cứu tính đặc hiệu đường. Dựa trên các kết quả này các mẫu phù hợp với các thử nghiệm tiếp theo đã được lựa chọn ĐHKHTN |
Ngôn ngữ: | vie |
Kiểu: | Text |
Định dạng: | Text/pdf |
Bảo hiểm: | Thư viện nhà C1T - 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội |
Quyền: | Access limited to members |
Tài liệu đang trong kho của Ket-noi, ai cần thì trả lời để mods up lên cho