Link download miễn phí cho anh em Nghiên cứu xây dựng quy trình định lượng Diacetyl trong các loại bia bằng phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ / Hồ Thanh Tuấn
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
Bia là loại nước uống đặc biệt có độ cồn thấp, hương thơm, bọt mịn và được rất nhiều người ưa chuộng. Trong quá trình lên mem bia, ngoài các sản phẩm chủ yếu là cồn và CO2 còn tạo rất nhiều sản phẩm phụ khác như rượu bậc cao, este, andehit, glyxerin... trong đó có diacetyl.
Diacetyl là chất độc gây kìm hãm sự trao đổi chất, có ảnh hưởng đến sự sinh sản, độ lắng, độ đục… làm cho men tạo ra mùi vị lạ, khó chịu, gây đau đầu và ảnh hưởng đến hệ thần kinh của người tiêu dùng.
Phương pháp GC/MS kết hợp kỹ thuật chiết pha rắn (SPE) và tạo dẫn xuất với 1,2-diaminobenzen có giới hạn phát hiện thấp cỡ nồng độ ppb và có độ chính xác cao. Do đó, chúng tui đã chọn đề tài “Nghiên cứu xây dựng quy trình định lượng diacetyl trong các loại bia bằng phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ”
CHƯƠNG I. TỔNG QUAN LÝ THUYẾT
CHƯƠNG II. NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
CHƯƠNG III. KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN
1.1. TỔNG QUAN VỀ DIACETYL
Giới thiệu tính chất hóa lý của diacetyl và độc tính của nó. Sự hình thành diacetyl trong quá trình lên men bia
1.2. PHƯƠNG PHÁP SẮC KÝ KHÍ GHÉP KHỐI PHỔ
Trình bày nguyên lý về GC/MS, một số bộ phận quan trọng trong máy GC/MS. Giới thiệu về khối phổ, cơ chế phân mảnh
1.3. KỸ THUẬT CHIẾT PHA RẮN (SPE)
Tổng quan về phương pháp chiết pha rắn SPE, cơ chế hấp phụ và kỹ thuật tiến hành
Do Drive thay đổi chính sách, nên một số link cũ yêu cầu duyệt download. các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.
Password giải nén nếu cần: ket-noi.com | Bấm trực tiếp vào Link để tải:
You must be registered for see links
Tags: diacetyl trong bia