bupbe412002

New Member
Các loại rau thường giàu các chất chống oxy hoá, giàu viamin C, nên ăn nhiều có thể ngăn ngừa chứng mệt mỏi là đúng.



Còn phòng được chứng thiếu máu thì đó phải là những loại rau giàu sắt như rau cải, rau dền đỏ, rau muống, rau chân vịt, các loại đậu v.v...



Bản thân các loại rau gia vị không cung cấp đủ chất sắt để ngăn ngừa bệnh thiếu máu nhưng nên ăn bổ sung.
 
Các chủ đề có liên quan khác
Tạo bởi Tiêu đề Blog Lượt trả lời Ngày
D Dàn bài Dưa tươi ngon từ rau củ quả sạch Nông Lâm Thủy sản 0
D Tìm hiểu quy trình sản xuất dứa khoanh mini trong nước đường đóng hộp tại công ty cổ phần rau quả tiền giang Nông Lâm Thủy sản 0
D Nghiên cứu giá trị của siêu âm trong chẩn đoán rau tiền đạo cài răng lược ở thai phụ có sẹo mổ lấy thai Y dược 0
D Nghiên cứu kết quả phẫu thuật rau cài răng lược trên bệnh nhân có sẹo mổ lấy thai tại bệnh viện phụ sản Hà Nội Y dược 0
D Nghiên cứu lựa chọn một số loại giá thể và dung dịch dinh dưỡng thích hợp cho trồng rau thủy canh Nông Lâm Thủy sản 0
D nghiên cứu giải pháp công nghệ sản xuất một số loại rau ăn lá trái vụ bằng phương pháp thủy canh Nông Lâm Thủy sản 0
D HOÀN THIỆN QUY TRÌNH THỦY CANH RAU CẢI BÓ XÔI (Spinacia oleracea) TRONG NHÀ LƯỚI Nông Lâm Thủy sản 0
D Giáo trình mô đun sản xuất rau quả sấy khô Nông Lâm Thủy sản 0
D Đồ án tốt nghiệp: Công nghệ sấy từ rau trái Nông Lâm Thủy sản 0
A Thiết kế nhà máy chế biến rau quả với hai mặt hàng đồ hộp chôm chôm nước đường năng suất 20 tấn nguyên liệu ca và mứt xoài nhuyễn năng suất 3 tấn ngày Kiến trúc, xây dựng 0

Các chủ đề có liên quan khác

Top