Nguyên liệu:
3 miếng vỏ dưa hấu
2 nhánh tỏi
1 g muối
3 g đường
5 g dấm trắng
Rau mùi thái nhỏ
Dầu vừng
Cách làm:
Sau khi ăn dưa hấu bạn đừng vứt phần vỏ đi.
Chọn lấy 3 miếng cùi dày.
Dùng dao lọc lấy phần cùi trắng ở vỏ dưa.
Bỏ phần vỏ xanh ngoài cùng đi rồi cắt phần cùi trắng thành những miếng vuông nhỏ.
Cho cùi dưa vào một cái bát, cho rau mùi đã thái nhỏ.
Tỏi băm.
Rồi cho muối, dấm
Đường
Dầu vừng
Trộn đều và để khoảng 10 phút cho ngấm.
Sẽ ngon hơn nếu bạn cho vào tủ lạnh.